เกี่ยวกับ Panasonic

Panasonic เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อิเลคโทรนิคและระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดรายใหญ่

Panasonic จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดมีทั้งระบบอนาล็อกแบบดั้งเดิมไฮบริด และ ดิจิตอลเต็มรูปแบบ เช่น กล้อง IP ซึ่งกล้อง Panasonic ใช้ได้หลากหลายการใช้งาน เช่น ภายในบ้าน ธุรกิจ ภายใน และภายนอกด้วย บริษัท Panasonic เสนอคำตอบเรื่องความปลอดภัยได้อย่างทั่วถึงให้แก่รัฐบาล การคมนาคม บรรยากาศภายในร้าน การจัดการที่อยู่ เพราะว่า Panasonic มีหลักทรัพย์การลงทุนที่กว้างขวางสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทำให้บริษัทมีทางออกเรื่องความปลอดภัยอย่างเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยแผงควบคุมการเข้าถึง กล้องวงจรปิดและระบบเตือนภัย หลายปีที่ผ่านมา Panasonic ได้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยีกล้องที่สร้างสรรค์และการจับภาพ ซึ่งบริษัท Panasonic ได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีกล้องที่ทันสมัย เช่น การตรวจจับใบหน้า มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ที่สูงและกล้อง PTZ อัตโนมัติ

เช็คราคากล้องวงจรปิด

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD-CVI (C-Series)

กล้องวงจรปิด ระบบ อนาล็อก (HD CVI) ผ่านการควบคุมมาตรฐานการผลิตอย่างสูงสุดโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งมียอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่กล้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปี

C-Series มีจุดเด่นในการขายคือ Clarity (คมชัดสูง), Convenience (ง่ายต่อการติดตั้ง), Connectivity (เชื่อมต่ออย่างอิสระ)

กล้องวงจรปิด Panasonic ระบบ HD CVI Analog (C-Series)

กล้องวงจรปิดพานาโซนิค ระบบ HD CVI (C-Series) ที่มีความคมชัดกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง ตั้งแต่ความละเอียด HD จนถึง Full HD 1080P ทำให้บันทึกเหตุการณ์ และเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม การติดตั้งของตัว กล้องวงจรปิด สามารถทำได้อย่างง่ายดายสามารถรองรับการเดินสายสูงถึง 500 เมตร

เครื่องบันทึก (NVR) ระบบ IP (E-Series)

กล้องวงจรปิดระบบ ip ผ่านการควบคุมมาตรฐานการผลิต กล้อง CCTV Panasonic อย่างสูงสุดโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งมียอดขาย กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic Security No.1 อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่นที่กล้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปี

E-Series มีจุดเด่นในการขายคือ Entry IP Line up (เริ่มต้นกับระบบไอพีอย่างง่ายดาย), Economic Value (ราคาไม่แพง คุ่มค่ากับการลงทุน), Easy Installation and Operation (ง่ายต่อการติดตั้งและควบคุม)

กล้องวงจรปิด Panasonic ระบบ IP (E-Series)

กล้องวงจรปิดพานาโซนิค ระบบ ไอพี (CCTV IP) (E-Series) ที่มีความคมชัดสูง ตั้งแต่ความละเอียด HD จนถึง Full HD 1080P ทำให้บันทึกเหตุการณ์ และเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถเชื่อมต่อร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยชนิดอื่นๆ ได้

กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic

  • แบรนด์ : กล้องวงจรปิด Panasonic ถือว่าเป็นอีก 1 แบรนด์ดังในดินแดนปลาดิบ ถือว่าเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่ได้การยอมรับแถบจะทุกโปรดั๊กซ์ของแบรนด์ พานาโซนิค
  • คุณภาพ : ด้วยความที่เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คโทรนิคระดับโลก ได้ความมั่นใจไปในทุกๆด้าน แต่ในทางด้าน กล้องวงจรปิด หรือ CCTV นั้นคือผมอยากให้ทุกคนพิสูจน์ เพราะของเขาดีจริงๆ
  • ความคุ้มค่า : ผมอยากให้มองที่จุดประสงค์มากกว่า ถ้าใครที่มีคุณทรัพย์ค่อนข้างเยอะ ก็อยากแนะนำแบรนด์นี้หรือแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ เรื่องกล้องวงจรปิดเราจะเอาง่ายเข้าว่าไม่ได้ต้องใช้ของที่ดีมีคุณภาพหรือใช้ของดีแต่แบรนด์ CCTV ค่อนข้างจะไม่รู้จักแต่คุณเทสแล้วสบายใจก็โอเคร

เพิ่มเติม : เรื่องกล้องวงจรปิดอย่ามองว่าอะไรก็ได้จบ คุณต้องมองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นตัวกล้อง CCTV หรือ เครื่อง DVR แบรนด์ดังๆแต่เอาของหลุด QC มาขายก็มีใช้ไม่เท่าไหร่ก็เสียหรือภาพไม่ชัด แบรนด์ไม่ดังบางทียังดีกว่าแบรนด์ดัง เลยอยากให้ลองเทสด้วยตัวเองไม่พอใจเปลี่ยนรุ่นหรือยกเลิก แต่ก็ไม่ใช่ทุกที่ที่ทำแบบนั้น

มีอีกหลากหลายแบรนด์กล้องวงจรปิดให้คุณเลือก >>> กล้องวงจรปิดแบรนด์อื่นๆ <<<