เกี่ยวกับ Hilook

Hilook Camera CCTV&Security

เป็นแบรนด์ในเครือของ Hikvision ซึ่งเป็นบริษัทที่ จำหน่าย กล้องวงจรปิด CCTV เหมือนกันแต่จะมีจุดขายและลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไปจาก Hikvision
ส่วนระบบในเครื่อง กล้องวงจรปิด Hilook นั้นมี 4 in 1 System 4 ระบบในกล้อง CCTV ตัวเดียว (TVI – CVI – AHD – CVBS) เลยทำให้ตัว กล้องของ Hilook นั้น มีความสามารถที่จะเชื่อมต่อกับระบบ กล้อง CCTV ได้ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิดระบบ เก่า หรือ ระบบใหม่ และอื่นๆ ซึ่งทาง บริษัทใหญ่อย่าง Hikvision ได้มองเห็นช่องทางการทำตลาดให้กับคนที่มี ฐานะ ปานกลางและล่าง พร้อมกับสามารถใช้ร่วมกับ กล้องวงจรปิด และ เครื่องบรรทึก (DVR) รุ่นเก่าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นั้นเลยทำให้เกิด แบรนด์อย่าง Hilook ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของทาง Hikvision นั่นเอง

เช็คราคากล้องวงจรปิด

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (Q Series)

เครื่องบันทึก (DVR) HiLook รองรับกล้องระดับ FullHD และระดับ 3MP เป็นเครื่องบันทึกแบบ 4-in-1 ซึ่งสามารถรองรับระบบ HD-TVI / AHD / HD-CVI / CVBS และยังรองรับกล้อง IP Camera อีกด้วย

กล้องวงจรปิด HiLook ระบบ 4-in-1

กล้องวงจรปิด HiLook ระบบ 4-in-1 สามารถใช้งานได้กับเครื่อง DVR ทุกประเภท รวมไปถึงระบบ Analog แบบเก่าอีกด้วย และยังมีความคมชัดระดับสูงแต่มีราคาที่ย่อมเยา เหมาะกับการใช้งานทั้งบุคคลทั่วไปรวมไปถึงระบบบริษัท

Hilook Camera CCTV

  • Hilook Band : ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่เข้ามาทำให้วงการตลาดกล้องวงจรปิด CCTV&Security สั่นสะเทือนเหมือนกันด้วยความที่มีพี่ใหญ่หนุนหลังอย่าง บริษัท Hikvision ที่มียอดขายกล้องวงจรปิด ทั่วโลกเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว
  • คุณภาพสินค้า กล้องวงจร CCTV : ถือว่าไม่แพ้รุ่นพี่เลยทีเดียวสำหรับ โปรดั๊กซ์ กล้อง CCTV ของ Hilook ทั้งราคาที่เป็นมิตรกับเศรษฐกิจแบบนี้ และ คนที่มองความคุ้มค่า และ มีประสิทธิภาพสูง

CCTVCheck24

: ยินดีให้บริการจำหน่ายกล้องวงจรปิด ทั้งราคาส่งและราคาปลีก พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องกล้องวงจรปิด มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกหลากหลาย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่เราจัดให้สำหรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ พร้อมกับถ้าคุณ เลือกซื้อกล้องวงจรปิดกับทางเรา CCTVCheck24 พร้อมบริการติดตั้งให้คุณโดยไวที่สุด บริการดูแลใกล้ชิดโดยช่างมืออาชีพประสบการ์ณไม่ต่ำกว่า 5 ปี พร้อมกับเซอร์วิสหลังการขาย ฟรี 1 ปี