เกี่ยวกับ Hikvision

ผู้ผลิตกล้องวงจรปิด CCTV & Security อันดับ 1 ของโลก

ที่มีการผลิตสินค้าเกี่ยวกับ ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร อาทิ อุปกรณ์บันทึกภาพ (เครื่อง DVR), กล้องวงจรปิด (กล้องCCTV) แบบ Analog และ IP Camera ด้วยตนเอง ไม่ได้จ้างโรงงานอื่นผลิต (OEM) อีกทั้งได้ คุณภาพมาตรฐาน UL ของสหรัฐอเมริกา และมาตรฐานสากล CE, FCC และ ISO

HIKVISION CCTV Camera มีทีมงาน ที่ใหญ่ที่สุดรวมกันทั่วโลก โดย Hikvision ได้มีการลงทุน 7% จากรายได้ ประจำปี ในการวิจัยออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่ทันสมัย ตรงตาม ความต้องการของผู้ใช้งาน กล้องวงจรปิด

เช็คราคากล้องวงจรปิด

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7100 Series)

กล่อง DVR ของกล้องวงจรปิดรุ่นกล่องสี่เหลี่ยมสีขาว(7100 Series) สามารถบันทึกภาพ CCTV ด้วยความละเอียดของตัวกล้องวงจรปิดและตัวกล่อง CCTV DVR เลยทำให้ได้ภาพที่บันทึกลง Harddisk ถึง 1080P Lite เลยทีเดียวด้วยการบีบอัดแบบ H.264 และ H.264+ รองรับทั้งกล้อง HD-TVI / AHD / และระบบ Analog จึงทำให้ไฟล์ของกล้องวงจรปิด CCTV ได้คุณภาพและยังสามารถบรรจุในดิสได้เยอะขึ้น

เครื่องบันทึก (DVR) ระบบ HD (7200 Series)

DVR Hikvision รุ่นสนับสนุนกล้อง 3 MP สามารถต่อกล้อง 3 MP 1 ช่องแรก ของตัว 4 Channels, 2 ช่องแรกของตัว 8 Channels, และ 4 ช่องแรกของตัว 16 Channels ทำให้สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายได้ ความละเอียด 1080P และเป็นการเล่นการดูย้อนหลังแบบซิงโครนัส (Synchronous) หรือดูย้อนหลังพร้อมกันทุกช่อง

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ HD TVI

กล้องวงจรปิด HikVision เป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับ Market Share สูงสุดในระดับโลก 5 ปีติดต่อกัน จาก iHS ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้เลยว่า เป็นกล้องวงจรปิด ราคาถูก และดี และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก

เครื่องบันทึก (NVR) ระบบ IP (7600 Series)

เครื่องบันทึกระบบเครือข่าย (NVR) HikVision รองรับกล้องเครือข่ายอื่น (ONVIF) สามารถรองรับกล้องความละเอียดสูงสุดได้ถึง 6MP

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP

กล้องวงจรปิด HikVision ระบบ IP มีระบบมาตรฐาน ONVIF ที่สามารถเชื่อมต่อกับ NVR ที่รองรับ ONVIF ได้ และเป็นกล้อง HD ที่แสดงภาพแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยเทคโนโลยี 3D DNR, DWDR และ BLC และยังรองรับระบบ POE

Hikvision CCTV & Security

  • Hikvision บริษัท ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กล้องวงจรปิด และ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย อันดับ 1 ของโลก ณ เวลานี้
  • การเข้ามาทำตลาดกล้อง CCTVในประเทศไทยของ Hikvision ทำให้ ผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดรายอื่นต้องตื่นตัวและมอง Product กล้องวงจรปิดของตัวเอง กันใหม่อีกครั้ง
  • การที่เป็นแบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา เลยทำให้การยอมรับค่อนข้างไวในประเทศไทย ที่ค่อนข้างยอมรับ โปรดั๊กซ์ จากฝั่งตะวันตกอยู่แล้ว แบรนด์กล้องวงจรปิด Hikvision ก็มีสินค้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างถูกกว่ากล้องวงจรปิดแบรนด์ญี่ปุ่น

CCTVCheck24

: บริษัทเราถือว่าเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรของทาง Hikvision และ บริษัทอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการ ติดตั้งและเคลมและซ่อมกล้องวงจรปิด เพราะทาง Hikvision หรือ บริษัทจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด อื่นๆไม่มีทีมงานในการออกไปเซอร์วิสคุณที่บ้าน เลยต้องให้ บริษัท CCTVCheck24 เป็นพันธมิตรทั้งทางจัดจำหน่ายและเซอร์วิสคุณถึงบ้าน