Panasonic

Panasonic เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดรายใหญ่รายหนึ่งทั่วโลก Panasonic มีระบบอนาล็อกแบบดั้งเดิม ไฮบริดและดิจิตอลเต็มรูปแบบ เช่น กล้อง IP ซึ่งกล้อง Panasonic ใช้ได้หลากหลายการใช้งาน เช่น ภายในบ้าน ธุรกิจ ภายใน และภายนอกด้วย บริษัท Panasonic เสนอคำตอบเรื่องความปลอดภัยได้อย่างทั่วถึงให้แก่รัฐบาล การคมนาคม บรรยากาศภายในร้าน การจัดการที่อยู่ เพราะว่าPanasonic มีหลักทรัพย์การลงทุนที่กว้างขวางสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทำให้บริษัทมีทางออกเรื่องความปลอดภัยอย่างเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยแผงควบคุมการเข้าถึง กล้องวงจรปิดและระบบเตือนภัย หลายปีที่ผ่านมา Panasonic ได้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยีกล้องที่สร้างสรรค์และการจับภาพ ซึ่งบริษัท Panasonic ได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีกล้องที่ทันสมัย เช่น การตรวจจับใบหน้า มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ที่สูงและกล้อง PTZ อัตโนมัติ

 

เช็คราคากล้องวงจรปิดตอนนี้!

เปรียบเทียบราคา ประหยัดสูงสุดถึง 35%

1. บอกให้เราทราบสิ่งที่คุณต้องการ
2. ได้รับข้อเสนอของเราภายใน 15 นาที
3. เปรียบเทียบยี่ห้อ & ประหยัดสูงสุดถึง 35%

 

กล้องวงจรปิด Panasonic รุ่นต่างๆ

Panasonic กล้องวงจรปิดแบบธรรมดา

กล้องอนาล็อกของ Panasonic ขายพร้อมกับความชัด 480 จนถึง 700 TVL กล้องรุ่นนี้ส่วนใหญ่สามารถมองได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและสร้างมากับชิปซีซีดีขนาด 0.25 นิ้วเพื่อภาพที่ชัดเจน เพราะว่ากล้องอินฟาเรดส่วนมากผลิตภาพที่ดีกว่าด้วยจึงทำให้กล้อง Panasonic มาตรฐานใช้ IR

 

Panasonic กล้องแบบโดม

กล้องโดม Panasonic ส่วนใหญ่มีระบบสีและขาวดำในความคมชัดภาพที่สูงกว่า ถ้ามีการกำหนดไว้ กล้องโดมที่ได้ใบรับรองแล้วรุ่น IP66 สามารถใช้ภายนอกได้และเป็นตัวกันน้ำและฝุ่น

 

Panasonic กล้องสปีดโดม

กล้องสปีดโดม Panasonic มากับการทำงานระบบเปิด-ปิดขาวดำอัตโนมัติเพื่อคุณภาพความไวและภาพในช่วงเวลากลางคืน การซูมภาพสูงสุดที่เลือกได้ถึง 30 เท่าและดิจิตอล 300 เท่าทำให้ขยายวัตถุแม้กระทั่งวัตถุไกลๆและระบุหน้าตาได้

 

Panasonic กล้อง IP

กล้อง IP สามารถเลือกซื้อได้ในแบบกล่อง แบบโดม แบบสปีดโดม ซึ่งมีรุ่นส่วนใหญ่ในหมวดกล้อง IP

 

Panasonic กล้องวงจรปิดแบบพิเศษ

กล้องพิเศษของ Panasonic รวมไปถึงกล้องที่มีพัดลมระบายและตัวทำความร้อนแบบบิลท์-อินจึงเหมาะกับทุกสถานการณ์

 

Panasonic DVR

ดีวีอาร์ของ Panasonic ใช้พร้อมกับกล้องมาตรฐานและกล้องโดม ซึ่งรวบรวมการทำงานภาพของกล้องทุกรุ่นและทำให้กล้องทุกชนิดใช้งานได้ผ่านเครือข่ายหรืออินเตอร์เน็ตของ local ดีวีอาร์ส่วนมากของ Panasonic ใช้ ฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 3.5 นิ้วเพื่อที่จะบันทึกภาพ

 

Panasonic NVR

เอ็นวีอาร์ของ Panasonic ทำงานกับกล้องIP 64 ตัวและใช้ฟอร์แมตความจุที่หลากหลายเช่น H.264, MPEG-4 หรือ JPEG เอ็นวีอาร์ของ Panasonic มีเทคโนโลยีความจุของ RAID5/6 เพื่อที่จะลดอัตราการล้มเหลวของการจำภาพให้ต่ำ ถึงแม้ว่าฮาร์ดไดรฟ์ในเอ็นวีอาร์จะผิดพลาด ภาพทั้งหมดก็ยังคงเข้าถึงและมองเห็นได้