Dahua

บริษัท Dahua Technology จำกัดมหาชนเป็นผู้ผลิตของยี่ห้อหนึงให้กับกล้องวงจรปิดในประเทศจีน Dahua มีผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่หลากหลายมาก เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยแบบอนาล็อกและผลิตภัณฑ์ที่ตรวจความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์การพัฒนามากกว่า 15 ปีทำให้ Dahua เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในเรื่องกล้องวงจรปิด สปีดโดม การ์ดถอดรหัสและการควบคุมการเข้าถึง Dahua ได้รับความนิยมมากในเรืองช่องดีวีอาร์ที่มี 32 ช่องซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่มี Dahua เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกล้อง IP ที่เริ่มจากความคมชัดจาก 1.3 จนถึง 5 เมกะพิกเซล ผลิตภัณฑ์ Dahua มีใบรับรอง ISO 9001 ที่จำเป็นสำหรับสถานที่ที่มีข้อกำหนดเรื่องความปลอดภัยเช่น การรักษาความปลอดภัยและการขนส่งของธนาคาร

จุดขายคือ

  • ผลิตภัณฑ์ที่คงทนสามารถใช้งานได้ยาวนาน
  • คุณภาพของภาพสูง แม้หลังจากการใช้งานไปหลายปี
 

เช็คราคากล้องวงจรปิดตอนนี้!

เปรียบเทียบราคา ประหยัดสูงสุดถึง 35%

1. บอกให้เราทราบสิ่งที่คุณต้องการ
2. ได้รับข้อเสนอของเราภายใน 15 นาที
3. เปรียบเทียบยี่ห้อ & ประหยัดสูงสุดถึง 35%

 

กล้องวงจรปิด Dahua รุ่นต่างๆ

Dahua กล้องวงจรปิดแบบธรรมดา

Dahua มีหลากหลายรุ่นสำหรับกล้องมาตรฐานที่มีความละเอียดภาพถึง 700 TVL นอกเหนือจากนี้กล้องแบบอนาล็อกแบบทั่วไปของDahua ก็มีกล้องอินฟาเรดด้วยที่ใช้หลอดอิเล็กตรอนและจึงทำให้การมองเห็นในตอนกลางคืนได้ดีมาก

 

Dahua กล้องแบบโดม

กล้องโดมมีตัวหุ้มที่กลมและขายด้วยความชัดถึง 700 TVL กล้องส่วนใหญ่ของรุ่นนี้ใช้แผ่นชิปโซนีและมีตัวหุ้มที่ป้องกันได้ดี ดังนั้นกล้องโดมส่วนใหญ่จึงใช้ได้ทั้งภายนอกและพื้นที่สาธารณะ

 

Dahua กล้องสปีดโดม

กล้องสปีดโดม PTZ สามารถขยายเข้าหาตัววัตถุได้ทั้งแบบอัตโนมัติและแบบสั่งการด้วยการซูมที่เลือกได้ถึง 36 เท่า เราแนะนำกล้องรุ่นนี้สำหรับพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูงและการติดตามที่ละเอียดเช่น ป้ายทะเบียนรถยนต์

 

Dahua กล้อง IP

Dahua มีกล้อง IP สำหรับกล้องเกือบทุกชนิดและทุกรูปแบบ นอกจากนี้กล่องและกล้องโดมคุณสามารถหาซื้อได้จนถึงความชัด 3 เมกะพิกเซล

 

Dahua กล้องวงจรปิดแบบพิเศษ

Dahua มีกล้องพิเศษด้วย เช่นกล้องมินิและกล้องสปีดเรดาร์

 

Dahua DVR

ดีวีอาร์ใช้พร้อมกับกล้องแบบทั่วไปที่เชื่อมต่อกับสายอนาล็อก RG-6

 

Dahua NVR

เครื่องบันทึกวิดีโอแบบเครือข่ายนี้รวบรวมกล้องดิจิตอลทั้งหมดไว้ในอุปกรณ์ตัวเดียว ตามปกติเอ็นวีอาร์ของ Dahua ยังเข้าคู่กับยี่ห้อกล้อง IP ใหญ่ๆทั้งหมด ความจุของฮาร์ดไดรฟ์เริ่มจากขนาด 500 จนถึง 8,000 GB