เกี่ยวกับ SmartView

บริษัท DAS Internet Solutions จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายระบบกล้องวงจรปิดยี่ห้อ SmartView ซึ่งเป็นสินค้าที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของฟังก์ชั่นการใช้งาน, รูปทรงที่สวยงาม รวมไปถึงประสิทธิภาพการใช้งานสูง….

SmartView เป็นสินค้าที่บริษัท DAS Internet Solutions จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เนื่องจากทางบริษัทมีการให้บริการกับลูกค้าเป็นระยะเวลายาวนาน จึงทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สินค้าทุกชิ้นทุกรุ่นจึงผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งรูปทรงที่ดูดี และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทกล้องหรือ DVR และ NVR เองก็ตาม นอกจากนี้ ยังสามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านทาง Computer หรือ โทรศัพท์มือถือได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งทางบริษัทเข้าใจถึงความรวดเร็วของเทคโนโลยีที่เดินหน้าแบบก้าวกระโดด บริษัทจึงมองหาสินค้าที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับลูกค้าของบริษัทอยู่เสมอ

เช็คราคากล้องวงจรปิด

ชุดกล้องวงจรปิด SmartView ระบบ AHD

ชุดกล้องวงจรปิด SmartView ระบบ AHD ชุดจัดเซทโปรโมชั่นของกล้องวงจรปิดยี่ห้อ SmartView ด้วยความคุ้มค่าและคงทน ประกัน 3 ปียาวๆ สำหรับเครื่องบันทึกและกล้องวงจรปิด พร้อมสายสัญญาณ RG6 สายจ่ายไฟ Adaptor จ่ายไฟกล้อง พิเศษสุด Host ฟรี ดูออนไลน์ตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องบันทึก (DVR) SmartView ระบบ AHD

เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด (DVR) SmartView ระบบ AHD เป็นสินค้าจากประเทศไต้หวันจากโรงงาน iCatch ใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้สามารถบันทึกได้แบบ Real-time (25 FPS) จุดเด่นของเครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด (DVR) ยี่ห้อ SmartView คือ สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยใช้แอพพลิเคชั่นชื่อ SoCatch ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดในระบบกล้องวงจรปิด รวมไปถึงรับประกันยาวนานถึง 3 ปี พร้อมเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที หากสินค้าเสียหายจากการใช้งานภายในปีแรก

กล้องวงจรปิด SmartView ระบบ AHD

กล้องวงจรปิด SmartView ระบบ AHD เป็นสินค้าจากประเทศไต้หวัน ใช้ Chip ที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้ได้รับภาพที่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน จุดเด่นของกล้องวงจรปิดยี่ห้อ SmartView คือ รับประกันยาวนานถึง 3 ปี พร้อมเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที หากสินค้าเสียหายจากการใช้งานภายในปีแรก

 

จุดขายคือ

  • รับประกันยาวนานถึง 3 ปี
  • เปลี่ยนสินค้าเป็นตัวใหม่ทันที หากสินค้าเสียหายหรือชำรุดจากการใช้งานปกติภายใน 1 ปี
  • สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือได้
  • กล้องมีความคมชัดสูง
  • มีเทคโนโลยีการรับภาพแบบอินฟราเรด จึงทำให้สามารถรับภาพในที่มืดได้เป็นอย่างดี