เกี่ยวกับ Watashi

Watashi Camera CCTV Security : กล้องวงจรปิด วาตาชิ

เป็นบริษัทจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด อันดับต้นๆของประเทศไทยและระดับสากล เรื่องกล้องวงจรปิดและระบบป้องกันความปลอดภัย ต้อง แบรนด์วาตาชิ สำหรับคนเราผมเชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยเห็นแบรนด์วาตาชิมาก่อนแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักจะอธิบายคร่าวๆให้ฟังนะ แบรนด์ Watashi cctv นั้น ถือว่าเป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดเจ้าแรกๆในประเทศไทย และอยู่คู่กับประเทศไทยมา 10 ปี พร้อมด้วยประสบการณ์และความยอมรับจากหลายๆคนที่เคยได้ ลองใช้กล้องวงจรปิด CCTV ของ Watashi มาแล้ว ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นค่อนข้างยาก ด้วย เทคโนโลยีทางด้าน Camera CCTV กว่า 10 ปี ของแบรนด์ที่มีชื่อว่า Watashi (CCTV Security System)

เช็คราคากล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด Watashi ระบบ AHD

เครื่องบันทึก (DVR) Watashi ระบบ AHD

คุณสมบัติ Watashi กล้องวงจรปิด CCTVSecurity

  • มีอุปกรณ์กล้องวงจรปิด ให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ ทั้งภายนอกและภายใน ความละเอียดของตัว กล้อง CCTV วาตาชิ เลยทำให้คุณเลือกได้ค่อนข้างอิสระ
  • พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมความทนทานและเพิ่มฟังค์ชั่นตัวกล้องวงจรปิดของ Watashi ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทำให้คุณลูกค้า มีตัวเลือกเยอะและสวยงามคนละแบบ
  • ด้วยความที่ทำธุรกิจ ประเภท กล้องวงจรปิด CCTV & Security ในประเทศไทย สภาพอากาศร้อนชื้นแถม ฝนตกบ่อย และความร้อนแดดค่อนข้างสูง เลยทำให้ทาง วาตาชิ เองค่อนข้างเก็บข้อมูล Detail ต่างๆไปปรับปรุง กล้องวงจรปิด และ ระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ Watashi  เลยทำให้มีความทนทานค่อนข้างสูง พร้อมกับ ความสวยงามที่มาคู่กับระบบ กล้อง วงจร ปิด ที่อัพเดทความทันสมัยตลอดเวลา

* :ต้องมีใครหลายคนคิดใจว่า แล้ว ทำไมต้องซื้อที่ CCTVCheck24 ทำไมไม่ซื้อกับทาง Watashi เลย ซื้อกับทางWatashiก็ได้แต่ถ้าซื้อกล้องวงจรปิด กับทางเรา สิ่งที่คุณจะได้มากกว่าคือการ Service ที่หากับทางศูนย์ไม่ได้ถ้ามีปัญหาที่ต้องมาตรวจเช็คที่หน้างาน แต่กับทางเรายินดีให้บริการมากกว่าคำว่าเซอร์วิส